Vinhomes West Point, nâng tầm dự án hạng sang với tiện ích bể bơi vô cực

Vingroup nổi tiếng là chủ đầu tư chịu chơi và chịu chi nhất trong số các chủ đầu tư Bất động sản tại Việt Nam, thể hiện qua quy mô và tầm cỡ của các công trình mà ông chủ này đứng ra xây dựng. Bên cạnh đó, tiện ích dự án là yếu tố luôn được Vingroup chú trọng nâng tầm chất lượng. Đối với Vinhomes West Point, dự án được cho là cuối cùng triển khai khu vực phía Tây Hà Nội của Vingroup, một bước đột phá trong hệ thống tiện ích đã được tiết lộ đó là bể bơi vô cực. Mô hình thể thao kết hợp giải trí này dự kiến sẽ được xây dựng tại tầng 4 dự án.

Bể bơi vô cực là gì?

Để dễ hình dung nhất có thể định nghĩa bể bơi vô cực là mô hình bể bơi được thiết kế không có thành bể tạo cảm giác hồ nước dường như trải dài tới vô cực, không có điểm dừng, mang lại cảm giác khoảng cách giữa thiên nhiên và con người không còn giới hạn.

tiện ích bể bơi vô cực

Một thiết kế bể bơi vô cực điển hình

Ý tưởng này được cho là phát kiến đặc sắc trong thiết kế và thi công tiện ích và là đặc sản của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang và có bắt nguồn từ Bali – thiên đường nghỉ dưỡng của Indonesia.

Nếu như bể bơi truyền thống thoát nước qua các lỗ dưới đáy bể thì bể bơi vô cực được thiết kế với công nghệ hiện đại, kết hợp giữa thoát nước đáy bể với công nghệ nước tràn qua thành sau đó chảy qua hồ cân bằng và hệ thống xử lý nước tuần hoàn trước khi trở lại bể.

Bể bơi vô cực còn sử dụng công nghệ điều chỉnh nhiệt độ nên cũng có thể gọi là bể bơi bốn mùa, đặc biệt mô hình này có lợi hơn cho sức khỏe con người bởi dòng nước luôn được luân chuyển một cách nhẹ nhàng.

>>> Xem thêm: Các loại hình căn hộ tại dự án Vinhomes West Point

Bể bơi vô cực trên Thế giới và Việt Nam

Bể bơi vô cực được xây dựng nhiều tại các khu biệt thự cao cấp, resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái… lớn trên Thế giới. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như:

  • Ubud Hanging Gardens (Bali, Indonesia)
  • Holiday Inn Shanghai (Thượng Hải, Trung Quốc)
  • Khách sạn Marina Bay Sands (Singapore)
  • Khách sạn Mahal (Thổ Nhĩ Kỳ)
  • Paradise Pool (Maldives)

anh 2-min

Thiên đường nghỉ dưỡng Paradise Pool (Maldives)

Tại Việt Nam, bể bơi vô cực đã xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng chủ yếu tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như tại Nha Trang, Quảng Bình, Đà Nẵng… Một số ít dự án chung cư hạng sang có mô hình tiện ích này đó là: Seasons Avenue, Sunshine Group, Vinhomes Riverside và tiếp theo là Vinhomes West Point.

anh 3-min

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point

Vinhomes West Point

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Địa chỉ: Lô HH – đường Phạm Hùng – phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Diện tích dự án: 2,4 ha
  • Mật độ xây dựng khu căn hộ: Dự kiến 35 – 40%
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2020

Ngoài vị trí siêu đắt giá, tại ngã ba Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục; sở hữu thiết kế phong cách châu Âu sang trọng… việc kiến tạo thêm bể bơi vô cực bên cạnh hệ thống tiện ích chuẩn Vin dành riêng cho cư dân Vinhomes West Point đã cho thấy nỗ lực chăm sóc chất lượng cuộc sống cư dân và càng làm tăng giá trị hạng sang của các căn hộ tại đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bình luận