Thông tin căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes West Point

Theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes West Point nằm trên trục đường Phạm Hùng, Hà Nội sẽ có đa dạng các loại hình căn hộ trong đó đáng chú ý là căn hộ Officetel. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ phân tích về loại hình căn hộ này để những quý vị quan tâm dự án có cái nhìn thấu đáo và chi tiết hơn!

Các thông tin chính về dự án

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là khu tổ hợp căn hộ cao cấp, khu văn phòng hạng A và hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ cùng với những dự án như Vinhomes Dcapital, Vinhomes Skylake nâng tầm tiêu chuẩn sống và góp phần làm thay đổi bộ mặt khu vực phía Tây Hà Nội.

  • Tên chính thức: Vinhomes West Point
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Địa chỉ: Lô HH – đường Phạm Hùng – phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Diện tích dự án: 2,4 ha
  • Mật độ xây dựng khu căn hộ: Dự kiến 35 – 40%
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2020

căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes West Point

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes West Point

Căn hộ Officetel tại Vinhomes West Point

Officetel là thuật ngữ viết tắt của từ “Small Office, Home Office”, đây là những căn hộ sử dụng cho mục đích ở và thương mại, có thể cho phép con người làm việc và sống trong cùng một ngôi nhà (làm việc tại nhà). Như vậy, khá giống với dạng căn hộ SOHO, Officetel là loại hình căn vừa có thể làm văn phòng vừa có thể làm nơi lưu trú nên cực kỳ thích hợp với người nước ngoài hay các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách kết hợp công việc và không gian sống.

Tại dự án Vinhomes West Point, dự kiến Officetel sẽ nằm tại tòa N01 của dự án, diện tích loại hình căn hộ này được bố trí như sau:

Căn hộ Officetel 1 phòng: 65 m2

Căn hộ Officetel 1.5 phòng: 73 m2

Căn hộ Officetel 2 phòng: 94 – 129 m2

>>> Xem thêm: Vinhomes West Point, nâng tầm dự án hạng sang với tiện ích bể bơi vô cực

anh 2-min

Định vị các loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point

Bên cạnh lợi nhuận từ việc đầu tư kinh doanh thuận lợi từ thương hiệu Vinhomes, khi đi vào hoạt động, tính thanh khoản của căn hộ sẽ ngày càng cao do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Officetel để xuống tiền.

Nằm trong chiến lược phát triển chung chuyên nghiệp, Officetel cũng sẽ không tách rời với hệ thống tiện ích thương hiệu Vin và các loại hình căn hộ khác như chung cư, shophouse… Ngay khi có mặt bằng thiết kế và các thông tin liên quan khác chúng tôi sẽ cập nhật ngay tới quý vị trong những bài viết tiếp theo!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bình luận