Những điểm tương đồng giữa hai người anh em Vinhomes Skylake và Vinhomes West Point

Tiếp nối Vinhomes Skylake, tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư cao cấp cuối cùng tại khu vực phía Tây Thủ đô mang tên Vinhomes West Point. Cách nhau không xa, hai người anh em cùng cha này có những điểm tương đồng như thế nào?

Vị trí siêu đẹp

Vinhomes Skylake có diện tích 2,3ha trong khi Vinhomes West Point rộng khoảng 2,4ha. Đây là điểm tương đồng đầu tiên. Đặc biệt, hai người anh em cách nhau không xa khi cùng nằm trên trục đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là vị trí Vàng siêu đẹp bởi khu vực này tập trung nhiều cơ quan hành chính – chính trị, kinh tế quan trọng như Bảo Tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, BigC… Các dự án chung cư tầm cỡ như Vinhomes D’Capital, Thăng Long Number1, KeangNam… đặc biệt là liền kề với các trục đường huyết mạch kết nối nội và ngoại thành như Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Tố Hữu… Những đặc điểm này mang đến lợi thế về di chuyển, phát triển kinh tế và mang đến cộng đồng dân cư tập trung, văn minh cho cư dân.

điểm tương đồng giữa Vinhomes Skylake và Vinhomes West Point

Vinhomes Skylake nhìn từ trên cao

Kho tàng tiện ích “chuẩn Vin”

Vingroup nổi tiếng là chủ đầu tư của những công trình đẳng cấp, chất lượng và đặc biệt luôn chú trọng đến việc đầu tư tiện ích nhằm mang lại đời sống đầy đủ tiện nghi cho dân cư.

Vinhomes Skylake và Vinhomes West Point cũng không nằm ngoài chiến lược đó. Ngoài những tiện ích cơ bản như hệ thống giáo dục Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, khu phức hợp thể thao – gym – spa, trung tâm thương mại… thì mỗi dự án đều có những thế mạnh tiện ích riêng. Ví dụ như Vinhomes Skylake được thừa hưởng hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, Vinhomes West Point có bể bơi vô cực mái vòm…

Những nỗ lực trong việc đầu tư tiện ích của ông chủ Vin nhất định sẽ mang lại thành quả và ghi được dấu ấn mạnh mẽ cho dự án.

anh 2-min

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes West Point

Thiết kế đẳng cấp, nắm bắt xu hướng Xanh

Chất lượng công trình luôn đứng đầu, tiến độ luôn đảm bảo nhưng không bao giờ bỏ qua sự chú tâm trong thiết kế nhằm mang lại không gian sống hoàn hảo và thẩm mỹ, đó là Vin.

Thật vậy, cả hai dự án Vinhomes Skylake và Vinhomes West Point đều được thiết kế tinh tế, hiện đại, mang dấu ấn kiến trúc đẳng cấp và cùng trong tiêu chí sống “Xanh” – đáp ứng nhu cầu sống khỏe – an lành cho cư dân.

>>> Xem thêm: Vinhomes D’Capital đón anh em về làm hàng xóm

Chính sách chi trả thuận lợi

Vinhomes West Point hiện nay chủ đầu tư chưa công bố mức giá chính xác nhưng dự kiến khách hàng cũng sẽ được tiếp cận những chính sách chi trả linh hoạt và thuận lợi như khi xuống tiền với dự án Vinhomes Skylake. Đặc biệt, luôn có những ngân hàng uy tín, trách nhiệm hỗ trợ và bảo lãnh cho khách hàng.

Theo thông tin mới nhất, Vinhomes West Point sẽ là dự án Vàng cuối cùng thuộc khu vực phía Tây Thủ đô của ông chủ Vin. Do vậy, quý khách hàng quan tâm dự án không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian sống lý tưởng tại đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bình luận